Dịch vụ xe Taxi nội bài và những điều bạn không nên bỏ qua

Sân bay nội bài là một trong những cảng hàng hàng không quốc tế lớn nhất miền bắc. Mỗi ngày nơi đây đón hàng trăm lượt khách đến và đi. Vì vậy, mà nhu cầu di chuyển từ sân bay đến các địa điểm khác nhau và ngược lại, đều rất lớn. Taxi nội bài là một phương tiện, loại hình phổ biến. Tuy nhiên, cũng có nhiều đặc điểm mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ. Hãy cùng xe nội bài 186 tìm hiểu thật kỹ những đặc điểm này trong bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ Taxi nội bài là gì

Dịch vụ Taxi nội bài là gì

Dịch vụ Taxi nội bài là gì

Tại sân bay nội bài mỗi ngày có hàng trăm lượt khách đến và đi, bao gồm cả khách hàng trong nước và quốc tế. Vì vậy, mà các dịch vụ xe đưa đón tại đây cũng vô cùng sôi nổi. Có đang dạng hình thức, hành khách có thể tùy ý mà lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Dịch vụ đặt xe taxi nội bài không còn quá xa lạ ở đây. Với hình thức này bạn có thể tùy ý mà sắp xếp lịch trình đến và đi, rồi chuyển cho bên nhà xe. Ngoài ra, nếu bạn đi đoàn đông người thì cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian xếp xe cho mọi người, cũng như gọi xe, chờ xe. Có thể nói, đây là một hình thức vô cùng tiện lợi

Xem thêm: BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI RA SÂN BAY NỘI BÀI?

Ưu điểm của dịch vụ thuê taxi nội bài là gì

Dịch vụ taxi sân bay nội bài, được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Bởi những ưu điểm như sau:

Ưu điểm của dịch vụ thuê taxi nội bài là gì

Ưu điểm của dịch vụ thuê taxi nội bài là gì

Đem tới ưu thế về thời gian cho khách hàng

Với hình thức đặt xe taxi đi nội bài bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian, cũng như sắp xếp lịch trình của mình. Có thể lấy ví dụ nếu bạn lựa chọn hình thức xe khách, hoặc xe công nghệ. Thì thường xe khách sẽ có lộ trình di chuyển riêng theo tuyến, bạn phải sắp xếp mua vé máy bay, rồi tính toán giờ đến giờ đi khá bất tiện. Vì đôi khi không thể biết trước máy bay có bị delay hay không. Hoặc đi xe công nghệ, thì thường cũng chỉ có một thời gian nhận khách nhất định. Nếu bay chuyến muộn bạn sẽ khá là khó có thể gọi qua app được.

Đảm bảo được sự an toàn và hạn chế được các rủi ro sự cố

Những tài xế chuyên lái taxi đi nội bài hoặc ngược lại. Thì đều rất thông thạo đường đi lối về của sân bay. Bởi đây là cảng hàng không quốc tế, nên rất có thể bạn sẽ có những chuyến bay ra nước ngoài. Mà chỉ có chuyến ở trên nội bài, mà các sân bay tỉnh thành phố lân cận không có. Thì những xe khách liên tỉnh không thể đưa bạn đến tận nơi, hoặc những taxi thông thường không quen đường rất dễ đi lạc. Dẫn tới chậm giờ bay.

Giúp bảo quản đồ đạc tốt hơn

Vào những mùa du lịch, hoặc lễ tết việc đi xe bus khá nguy hiểm và dễ mất đồ. Vì đây là thời điểm đông khách đến và đi. Bên cạnh đó, nếu không đi xe khách bạn rất dễ bắt nhầm phải xe taxi dù. Chi phí có thể bị hét giá lên cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần bình thường.

Nhược điểm của dịch vụ thuê taxi nội bài là gì

Nhược điểm của dịch vụ thuê taxi nội bài là gì

Nhược điểm của dịch vụ thuê taxi nội bài là gì

Tuy có rất nhiều ưu điểm xong xe taxi nội bài vẫn có hạn chế riêng. Ở đây có thể kể đến về chi phí, chắc chắn sẽ đắt hơn xe khách. Vì đây là một loại hình dịch vụ mang tính cá nhân, chứ không phải công cộng. Thứ 2 chính là bạn cần phải liên hệ đặt trước. Cũng như, thương thảo bàn luận trước về thời gian và lịch trình của mình. Đòi hỏi bạn cần phải có kế hoạch đi lại chi tiết từ trước đó rồi. Hơn nữa, có thể bạn sẽ cần phải thanh toán trước hợp đồng khoảng 30 phần trăm đến 50 phần trăm phí đặt cọc. Để nhà xe giữ xe.

Công ty cung cấp dịch vụ taxi nội bài uy tín

Ngày nay, để tìm kiếm đơn vị taxi sân bay hà nội không hề khó. Nhưng để lựa chọn được các bên có uy tín thì không phải hãng nào cũng có. Xe nội bài 186 là một trong các đơn vị đã có nhiều năm trong việc hoạt động ở lĩnh vực vận tải. Tự tin là một nơi bạn có thể trao gửi niềm tin. 

Công ty cung cấp dịch vụ taxi nội bài uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ taxi nội bài uy tín

Chúng tôi có đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Các dòng xe đều là xe mới, hiện đại, sạch sẽ đảm bảo sự thoải mái cho mọi hành khách. Tài xế có tay lái vững chắc. Thuộc lòng mọi cung đường, giúp bạn di chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, cam kết thời gian tài xế đến đón hành khách từ khách sạn về điểm đến và ngược lại một cách chính xác. Không delay chậm trễ. Thái độ của tài xế thân thiện, vui vẻ

Giá thành của dịch vụ taxi nội bài luôn có bảng niêm yết hợp lý. Đảm bảo công khai, nói không với tình trạng chặt chém và nâng giá lên cao. 

Hy vọng bài viết này, đã tổng hợp được một lượng thông tin cần thiết về taxi sân bay cho bạn. Nếu cần được tư vấn chi tiết về dịch vụ và các chính sách thuê xe, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua 2  hình thức như sau đây 

Hotline: 03 8585 8989 

website: https://noibaiconnect247.com/

 

Xem thêm: DỊCH VỤ XE TAXI NỘI BÀI

 

  • Chia sẻ