Số Taxi Mai Linh Nội Bài với giá cước hấp dẫn

Taxi Mai Linh quen thuộc với mọi người khi phủ sóng khắp mọi nơi, phục vụ chuyến đi an toàn, nhanh chóng. Bảng giá của hãng taxi luôn thay đổi để phục vụ khách hàng giá cước phải chăng nhất. Qua bài viết này, TAXI NỘI BÀI 186 cung cấp số taxi Mai Linh Nội Bài chính hãng, giá cước rẻ.

Giới thiệu taxi Mai Linh Nội Bài

Giới thiệu taxi Mai Linh Nội Bài

Giới thiệu taxi Mai Linh Nội Bài

Taxi Mai Linh được biết đến là hãng xe được nhiều người lựa chọn với độ uy tín, chất lượng cao và phủ sóng trên khắp các tỉnh cả nước. 

Trên thị trường taxi Việt Nam rất ít hãng xe có quy mô lớn về số lượng xe và độ phủ sóng như taxi Mai Linh. Di chuyển đến Nội Bài với taxi Mai Linh với độ uy tín, an toàn giúp khách hàng có chuyến đi thoải mái, yên tâm.

Taxi Mai Linh với phương châm “ An toàn mọi lúc mọi nơi”, “Khách hàng là tất cả” đem đến cho khách hàng dịch vụ an toàn và nhanh chóng nhất. Hãng xe ngày càng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng địa bàn.

Thông thường taxi Mai Linh Nội Bài cung cấp cho khách hàng 2 loại xe chính là xe taxi 7 chỗ và xe taxi 4 chỗ với các dòng xe như kia morning, hyundai, vios..

Khách hàng sẽ an tâm khi giá cước luôn minh bạch, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo, phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, tận tình đem đến chuyến đi thư giãn.

Xem thêm: Taxi Nội Bài – Kinh nghiệm đặt taxi Nội Bài nhanh – rẻ – uy tín

Bảng giá cước phí taxi Mai Linh Nội Bài

Cước phí luôn là yếu tố quan trọng và là yếu tố đầu tiên để khách hàng quan tâm. Thông thường giá chiều đi từ nội thành Hà Nội tới sân bay Nội Bài rơi vào khoảng từ 230,000đ đến 280,000đ và chiều ngược lại từ sân bay Nội Bài về đến trung tâm thành phố khoảng từ 280,000đ đến 350,000đ.

Dưới đây là chi tiết giá cước sân bay Nội Bài:

Bảng giá cước phí taxi Mai Linh Nội Bài

Bảng giá cước phí taxi Mai Linh Nội Bài

  Giá mở cửa Giá cước các Km tiếp theo Giá cước từ Km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huyndai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huyndai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 15.100đ 12.000đ
Taxi Innova J 11.000đ 15.800đ 13.600đ
Taxi Innova G 12.000đ 17.000đ 14.500đ
Thời gian chờ 45.000đ/h

Giá taxi Mai Linh nhìn chung không quá cao so với giá thị trường của các hãng taxi truyền thống nhưng bạn sẽ phải mất phí chờ khá cao. Taxi Mai Linh không có chính sách miễn phí chờ, bạn sẽ phải trả 45,000đ cho 60 phút chờ đầu tiên.

Giá xe đã bao gồm:

  •  Xăng xe với lái xe, chi phí xăng dầu, bến bãi, thuế VAT, vé cầu đường
  •  Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài là 32km.

Ưu điểm của hãng taxi Mai Linh Nội Bài

Taxi Mai Linh Nội Bài là hãng xe có quy mô lớn, phủ sóng khắp các tỉnh thành cả nước. Hãng taxi được nhiều khách hàng chọn làm niềm tin bởi những ưu điểm sau đây:

Ưu điểm của hãng taxi Mai Linh Nội Bài

Ưu điểm của hãng taxi Mai Linh Nội Bài

  • Taxi Mai Linh là hãng taxi lâu năm với chất lượng và độ uy tín tuyệt đối
  • Đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, tinh thần nhiệt tình, chu đáo
  • Khách hàng tối ưu chi phí với giá cước phải chăng
  • Nhiều loại xe từ 4 chỗ tới 7 chỗ với các dòng xe khác nhau, đựng hành lý, vali thoải mái với cốp xe rộng.

Nhược điểm của hãng taxi Mai Linh Nội Bài 

  •  Không thể đặt được xe di chuyển vào ban đêm hoặc sáng sớm
  •  Đôi lúc gặp phải tình trạng không đặt được xe và hủy chuyến bất ngờ gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và lịch trình bay
  • Không miễn phí phí chờ đợi trong 60 phút chờ

Số taxi Mai Linh Nội Bài

Có lẽ hãng xe mà bạn bắt gặp nhiều nhất trên đường phố thủ đô chính là những chiếc xe màu xanh của taxi Mai Linh. Đây là hãng xe taxi Nội Bài lý tưởng để bạn lựa chọn đi tới thành phố và di chuyển trong nội thành. 

Số lượng xe taxi Mai Linh khá nhiều nên bạn có thể bắt xe một cách dễ dàng. Giá cước cũng khá phải chăng. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 02438.333.333

Nếu bạn cảm thấy di chuyển bằng xe taxi Mai Linh không phù hợp với mình thì bạn có thể tham khảo đặt XE NỘI BÀI 186. XE NỘI BÀI 186 là một nền tảng đặt xe công nghệ trực tuyến kết nối những nhà xe uy tín với khách hàng nhằm đưa đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả ổn định phải chăng.

Kinh nghiệm đặt xe taxi Mai Linh Nội Bài

Địa điểm bắt đầu xuất phát cũng là một yếu tố quan trong khi đặt xe. Mặc dù có rất nhiều hãng Nội Bài taxi, nhưng với mỗi hãng thì phạm vi hoạt động cũng như thời gian và địa điểm lại không hề giống nhau. 

số taxi Mai Linh Nội Bài

Kinh nghiệm đặt xe taxi Mai Linh Nội Bài

Thế nên, kinh nghiệm đặt taxi là ưu tiên chọn những hãng taxi gần bạn nhất hoặc khoảng cách để xe đến đón bạn nhanh nhất nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Người chọn đi XE NỘI BÀI 186 nên đặt xe trước nếu khởi hành vào tối muộn hoặc sáng sớm để đảm bảo có xe vì khả năng bị hủy xe bất ngờ khá cao. Và đặc biệt trong khung giờ đó việc bắt xe cũng sẽ khó khăn và thường bị chặt chém cao hơn.

Xem thêm: Dịch vụ xe taxi Nội Bài giá cước hấp dẫn

Lời kết

Trên đây, chúng tôi với kinh nghiệm của đã giúp bạn chọn được taxi Mai Linh Nội Bài, mong rằng bạn sẽ chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu. Đến ngay với TAXI NỘI BÀI 186 để có chuyển đi thoải mái, an toàn với chi phí phải chăng.

  • Chia sẻ