Danh Sách Các Xe Buýt Từ Sân Bay Nội Bài Về Hà Nội (Đầy Đủ)

Hiện nay, cảng hàng không quốc tế Nội Bài là một trong những cảng hàng không rất quan trọng của cả ta. Mỗi ngày, lưu lượng người đi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội là cực kỳ lớn. Nhằm tránh tắc nghẽn giao thông thành phố Hà Nội đã mở rộng rất nhiều tuyến xe bus từ các bến xe tới sân bay để đáp ứng nhu cầu của người dân. Ngay sau đây Xe Nội Bài 186 sẽ chia sẻ đến bạn đọc danh sách các xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội đầy đủ nhất.

Danh sách các xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội chi tiết

Danh sách các xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội chi tiết

Danh sách các xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội chi tiết

Hệ thống xe bus tại Hà Nội được vận hành bởi Tổng công ty vận tải Hà Nội cùng một vài các công ty tư nhân khác. Hiện nay, có hơn 100 tuyến xe buýt đang hoạt động ở khắp thành phố. Và dần xe bus được xem là phương tiện giao thông công cộng duy nhất đang được hoạt động tại Hà Nội.

Ngay sau đây là danh sách các xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội chi tiết nhất:

  • Các tuyến xe bus thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco): Xí nghiệp xe buýt Hà Nội, Thăng Long, 10 – 10, Cầu Bươu, Công ty Cổ phần Xe điện Hà Nội, công ty cổ phần vận tải Newway, xe buýt nhanh Hà Nội BRT.
  • Các tuyến xe bus thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco): Công ty TNHH Du lịch, Công ty TNHH Bắc Hà, Dịch vụ và Xây dựng Bảo Yến, Công ty Liên doanh vận chuyển Quốc tế Hải Vân, Công ty Cổ phần Ô tô Khách Hà Tây, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải Bảo Châu.

Giá xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội 

Hiện mỗi lượt xe bus từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội  cho các tuyến cự li dưới 25km là 7.000 VNĐ cho một lượt, từ 30km là 8.000 VNĐ/ lượt, trên 30km sẽ là 9.000 VNĐ/ lượt. Chỉ riêng với giá vé tuyến 86 sẽ là 35.000 đồng/ 1 lượt và tuyến 68 là 40.000 VNĐ/ 1 lượt.

Đối với trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được đi xe buýt miễn phí, ngoài ra còn có thẻ xe buýt miễn phí cho những đối tượng là thương binh, bệnh binh, người cao tuổi, người khuyết tật.

Giá xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Giá xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Hình thức di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội khác

Theo kinh nghiệm đi xe bus ra sân bay Nội Bài, mặc dù xe bus là phương tiện công cộng được nhiều người lựa chọn để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bởi giá thành rẻ, bàng giá dịch vụ công khai, bảo vệ môi trường… Tuy nhiên, việc di chuyển bằng xe bus chỉ phù hợp với những ai cần đi một mình, không có quá nhiều hành lý.

Đặc biệt, xe buýt chỉ di chuyển theo tuyến cố định và trả khách theo bến đã định sẵn trước đó. Trong trường hợp nhà bạn x với điểm trả khách của xe buýt thì bạn buộc phải tự mình di chuyển về nhà. Công thêm việc nếu phải vác theo bên mình chiếc vali to đùng cùng nhiều hành lý thì sẽ thật khó cho bạn.

Trong khi đó, việc di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội không chỉ có phương tiện duy nhất và xe bus mà bạn còn có nhiều lựa chọn khác. Và giải pháp tối ưu nhất cho bạn đó chính là di chuyển taxi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội.

Xe Nội Bài 186 – Đơn vị cung cấp dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội giá rẻ

Hiện nay dịch vụ xe taxi Xe Nội Bài 186 là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường.

Chất lượng xe taxi đạt chuẩn yêu cầu

  • Xe Nội Bài 186 cung cấp đến Quý khách hàng đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng. Không những thế, xe được trang bị nội cung như ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….
taxi giá rẻ đi nội bài

Chất lượng xe taxi đạt chuẩn yêu cầu

  • Tất cả các xe của đơn vị đều đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng mọi nhu của Quý khách hàng.
  • Các xe taxi đi đường xa của công ty được lắp camera hành trình, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nên cực kỳ an toàn

Cam kết của Xe Nội Bài 186 đối với khách hàng

  • Khách hàng mỗi khi có yêu cầu đều sẽ được đơn vị đáp ứng một cách nhanh chóng. Đội xe taxi của đơn vị luôn có sẵn để phục vụ Quý khách hàng bất cứ lúc nào, kể cao những ngày lễ tết.
  • Đơn vị luôn không ngừng cải tiến dịch vụ xe Nội Bài của mình mỗi ngày, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • Sử dụng dịch vụ của đơn vị Quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tuyệt đối. Đây là điều mà bạn rất khó có thể tìm kiếm được ở những đơn vị khác trên thị trường hiện nay.
  • Cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ xe taxi sân bay, taxi Nội Bài… với mức chi phí cực kỳ phải chăng, nếu không muốn nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, Xe Nội Bài 186 thường xuyên có các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn về giá đang chờ các bạn.

Xem thêm: KINH NGHIỆM ĐẶT XE TAXI TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

Tạm kết

Giá cả được niêm yết

Cam kết của Xe Nội Bài 186 đối với khách hàng

Bài viết là những tổng hợp của Xe Nội Bài 186 về danh sách các xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội đầy đủ nhất. Rất hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc. Đừng quên nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Xe Nội Bài 186 thông qua hotline để được giải đáp nhanh chóng nhất.

 

  • Chia sẻ